จุดเด่น | เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ engoo

ทำไมต้องเรียน
ภาษาอังกฤษออนไลน์
กับEngoo

ในโลกยุคโลกาภิวัฒน์ส่งผลให้ผู้คนทั่วโลกต้องติดต่อสื่อสารกันมากขึ้นการใช้ภาษาอังกฤษ ซึ่งถือได้ว่าเป็นภาษาหนึ่งที่มีผู้ใช้มากที่สุดในโลกจึงเป็นปัจจัยหนึ่งของความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการศึกษาการลงทุนตลอดจนการเจรจาต่อรอง ในเรื่องผลประโยชน์ต่าง ๆ ระหว่างประเทศ

อยู่ที่บ้านก็เก่งภาษาอังกฤษได้ง่ายๆ ด้วยทีมอาจารยสอนภาษาอังกฤษคุณภาพจากทั่วโลก ที่พร้อมจะถ่ายทอดเทคนิคการใช้ภาษาอังกฤษที่ใช้ได้จริงในบรรยากาศสบายๆ

 • icon

  เรียนได้ทุกที่ทุกเวลา

  สะดวก สบาย เรียนได้ทุกที่ทุกเวล

 • icon

  สอนสดตัวต่อตัวกับครูต่างชาติ

  ฝึกฝนการฟังพูดหลากหลายสำเนียงแบบตัวต่อตัว
  กับคุณครูมากกว่า 5,000 คนจาก 60 ประเทศทั่วโลก
  ที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี

 • icon

  บทเรียนที่เหมาะสมกับคุณ

  สามารถเลือกบทเรียนได้ตามความต้องการ ระดับเริ่มต้น
  จนไปถึงระดับสูง อีกทั้งหัวข้อต่างๆ เช่น ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจ
  การท่องเที่ยว บทสนทนาสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันและหัวข้ออื่นๆอีกมากมาย

 • icon

  คุ้มค่าด้วยราคาสุดประหยัด

  โอกาสในการพัฒนาและฝึกฝนทักษะภาษาอังกฟษกับครูต่างชาติ
  แบบตัวต่อตัวในราคาสบายกระเป๋า

เอกสารประกอบการเรียน
ภาษาอังกฤษออนไลน์ทุกระดับ

เอกสาร
ประกอบการเรียน
ภาษาอังกฤษออนไลน์
ทุกระดับ

สามารถดูคลิป
แนะนำตัวของครูได้
ก่อนจองคลาส

คลิก
teacher

ทำไมต้องEngoo ?

เรามีครูชาวต่างชาติที่มีประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ ที่ผ่านการคัดเลือก
อย่างเข้มงวดจาก Engoo มากกว่า 5,000 คน จาก 60 ประเทศทั่วโลก
พร้อมมอบความรู้แบบมืออาชีพ และบรรยากาศการเรียนภาษาอังกฤษอย่างเป็นกันเอง
โดยคุณสามารถเลือกเรียนกับคุณครูคนไหนก็ได้ในแต่ละวัน

เรามีครูชาวต่างชาติที่มีประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ ที่ผ่านการคัดเลือก อย่างเข้มงวดจาก Engoo มากกว่า 5,000 คน จาก 60 ประเทศทั่วโลก พร้อมมอบความรู้แบบมืออาชีพ และบรรยากาศการเรียนภาษาอังกฤษอย่างเป็นกันเอง โดยคุณสามารถเลือกเรียนกับคุณครูคนไหนก็ได้ในแต่ละวัน

เสียงจากผู้เรียนจริง

 • student

  น้องปัณปัณ ปัณฏารีย์ จัทนะเปลิน

  "การเรียนการสอนก็ดีค่ะ ในเคสของดิฉันให้ลูกสาวเป็นคนเรียน ตอนนี้ลูกสาวยังสนุกและมีความสุขกับการเรียนกับ engoo อยู่ และคาดว่าจะเรียนต่อไปเรื่อยๆ จากที่เรียนมาเห็นได้ว่าลูกสาว(ผู้เรียน)อายุ 5 ขวบ สามารถโต้ตอบสื่อสารกับคุณครูได้ ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษให้กับผู้เรียนและถ้ามีโอกาสก็จะแนะนำเพื่อนๆ หรือผู้ที่สนใจเรียนให้นะคะ เราว่าการเรียนแบบนี้เหมือนน้ำซึมบ่อทราย ถ้ากล้าพูดกล้าคุยกับครูชาวต่างชาติทุกวันมันก็จะค่อยๆ เพิ่มทักษะการฟัง และช่วยพัฒนาด้านภาษาต่อไป"

 • student

  คุณอุ๋ย เนตรชนก วัฒนกามินทร์

  "อิงกูมีระบบการสอนที่ชัดเจน อาจารย์มีมาตรฐานและวิธีการปฏิบัติในการสอนที่เป็นระบบ สิ่งที่ชอบมากคือ อาจารย์ on Skype video ตลอดเวลาและอาจารย์ตรงต่อเวลา ซึ่งในช่วงตอนท้ายของบทเรียนยังเปิดโอกาสให้ได้สนทนาทำให้ได้ฝึกพูดมากขึ้น แต่บางครั้งมีปัญหาทางระบบอินเตอร์เนตจากฝั่งครูผู้สอน ทำให้การสอนติดขัด ทางอาจารย์จะ disconnect และ login เข้ามาใหม่อีกครั้งทำให้เรียนได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งตอนเรียนได้ใช้เอกสารของอิงกู เป็นสื่อในการเรียน และที่ต้องการมาเรียนภาษาอังกฤษกับอิงกูนั้นต้องการที่จะพัฒนาภาษาอังกฤษให้เป็น ESL เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเองและเป็นการเปิดโอกาสในชีวิตในด้านต่างๆ เช่นด้านธุรกิจ ความรู้ ท่องเที่ยว ฯลฯ"

 • student

  น้องปัณปัณ ปัณฏารีย์ จัทนะเปลิน

  "เรียนกับอิงกูทำให้กล้าพูดกล้าโต้ตอบกับชาวต่างชาติได้มากขึ้น ทำให้ออกเสียงได้ดีขึ้น ชอบที่อาจารย์เป็นกันเองใจเย็น พยายามเข้าใจเรา คิดมาตลอดว่าอยากพัฒนาทักษะด้านนี้ แต่ไม่รู้ว่าจะไปเจอชาวต่างชาติได้ยังไงค่ะ พอเจอการเรียนแบบนี้ตอบโจทย์มากๆค่ะ แถมยังเรียนได้เองที่บ้านโดยไม่ต้องออกเดินทางไปข้างนอก ราคาก็ไม่แพงเลย เวลาสอบถามข้อมูล ก็มีการตอบกลับรวดเร็วค่ะโดยส่วนตัวแล้วอยากฝึกพูดโต้ตอบเยอะๆ แต่ใน Course material จะมีให้อ่านแต่บางทีเนื้อหาก็ยาวจนไม่ทันตอบคำถามแต่หมดเวลาเรียนก่อน อาจารย์บางท่านส่ง material มาให้เรียน สนุกสนานมากๆค่ะ โดยรวมบริการดีมากแล้วค่ะ โดยปกติจะเรียนผ่านโทรศัพท์ หรือ Laptop และการที่มาเรียนกับอิงกูนั้นต้องการฝึกพูดภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติจริงๆ เพราะคิดว่าทักษะการสื่อสารคือการที่ได้พูดคุย ได้ใช้บ่อยๆ จะทำให้พัฒนาได้เร็วกว่าวิธีอื่น"