คุณสามารถเลือกหัวข้อที่จะเรียนได้ตามความต้องการของท่าน

engoo literature topic

คุณชื่นชอบในการอ่านหรือเปล่า? มีหนังสือดีๆ มากมายที่เขียนขึ้นในภาษาอังกฤษ เราได้คัดสรรหนังสือดีๆมาให้คุณได้เพลิดเพลินเป็นงานอดิเรก และยังช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้คุณได้ในเวลาเดียวกัน ไม่ใช่แค่คุณจะได้รู้คำศัพท์ใหม่ๆ หรือแค่ได้รู้โครงสร้างประโยคภาษาอังกฤษมากขึ้นเท่านั้น แต่คุณยังจะได้ความรู้ที่กว้างขึ้นอีกด้วย เลือกหนังสือโปรดของคุณ และดำดิ่งไปสู่โลกแห่งจินตนาการไม่รู้จบกันเถอะ

Original materials

การผจญภัยในแดนมหัศจรรย์ของอลิซ

Alice's Adventures in Wonderland
การผจญภัยของ Alice ในดินแดนมหัศจรรย์เป็นเรื่องราวแฟนตาซีที่มีชื่อเสียง เขียนโดยนักเขียนชาวอังกฤษ นามว่า Lewis Carroll มีความโดดเด่นในการเล่าเรื่องและภาษาที่ใช้ในการดึงผู้อ่านเข้าสู่โลกแห่งจิตนาการที่น่ามหัศจรรย์

เจ้าชายผู้มีความสุข

The Happy Prince
เจ้าชายผู้มีความสุขเป็นเรื่องสั้นที่มีชื่อเสียง เขียนโดย ออสการ์ ไวลด์ เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของเจ้าชายและนกที่ค้นหาคุณค่าของความรัก ความเสียสละ และความมีมนุษยธรรม

ปาฎิหาริย์วันคริสต์มาส

A Christmas Carol
ปาฎิหาริย์วันคริสต์มาส คือเนื้อเรื่องที่ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องราวที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับช่วงเทศกาลวันหยุดฤดูหนาวเท่านั้น แต่จะทำให้ผู้อ่านมีสปิริตและแรงบันดาลใจอันแรงกล้าได้ตลอดทั้งปีเลยทีเดียว เนื้อหาจะเกี่ยวข้องกับการพัฒนาบุคคล ความกรุณาเมตตาและความปิติยินดี สามารถอ่านได้สำหรับทุกๆวัย

โรมิโอกับจูเลียท

Romeo and Juliet
โรมิโอกับจูเลียท หนึ่งในบทละครที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเช็คสเปีย (Shakespeare) ซึ่งเป็นเรื่องราวโรแมนติกที่น่าเศร้าของคู่รักหนุ่มสาว ความโชคร้ายของความตายที่นำมาซึ่งความเกลียดชังระหว่างครอบครัวของทั้งคู่ เพลิดเพลินไปกับความเรียบง่ายของเรื่องเล่าที่มีชื่อเสียงนี้